ประโยชน์เส้นขนมจีน
1.สร้างจุลินทรีย์ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย
2.เส้นขนมจีนให้พลังงานต่ำ จึงไม่ทำให้อ้วน เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมอาหาร
3.ไม่มีสารกันบูดเนื่องจากผลิตด้วยแป้งหมักทำให้เก็บไว้ได้นาน ซึ่งต่างจากขนมจีนที่ผลิตจากแป้งสดเส้นจะไม่เหนียวนุ่มต้องใช้ตัวช่วยเพิ่มความเหนียว และสารกันบูดซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น